Chuyên môn

Theo nguyện vọng của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh; Để tạo điều kiện cho các em có sân chơi bổ ích: vừa ôn luyện kiến thức, vừa có cơ hội tham gia tập luyện những môn thể thao, những môn năng khiếu tự chọn cũng như các hoạt động vui chơi phát huy được năng lực của học sinh… Thực hiện kế hoạch công tác tháng 7 năm 2019, Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão tổ chức khóa học hè dành cho học sinh khối 10 và 11 năm học 2019-2020.
Với khao khát trở thành một trong những trường phổ thông có chất lượng hàng đầu Việt Nam, 22 năm trưởng thành và phát triển với sự tin yêu của đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh, Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão luôn tìm kiếm và sẵn sàng hợp tác với những giáo viên có Tâm – có Tầm - có Tài. Để đáp ứng yêu cầu phát triển của nhà trường, trong năm học 2019 – 2020 và các năm học tiếp theo, với mục tiêu là GIÁO DỤC HỘI NHẬP QUỐC TẾ, nhà trường tuyển dụng giáo viên các vị trí sau: - Giáo viên chủ nhiệm (ưu tiên các giáo viên Toán, Văn, Anh có nhiều kinh nghiệm chủ nhiệm, đặc biệt là chủ nhiệm các khối lớp 10, 11, 12) - Giáo viên các bộ môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, GDCD, Tin học, Giáo dục thể chất, GV Tiếng Anh đạt chuẩn B2 trở lên. - Giáo viên dạy kỹ năng sống - Giám thị, Giáo viên quản sinh nội trú nam, Giáo viên quản sinh nội trú nữ. - Giáo vụ
Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức họp sơ kết học kì I, triển khai phương hướng nhiệm vụ chuyên môn học kì 2 năm học các bộ môn cấp THPT theo lịch cụ thể. Ban giám hiệu Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão phân công họp như sau: