Chương Trình Đào Tạo

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC

   Tạo ra một chương trình giảng dạy phù hợp kết hợp ứng dụng CNTT, công nghệ 4.0, khuyến khích học sinh có ý thức tự kỷ luật, sáng tạo, tư duy phản biện, tôn trọng ý kiến và phương pháp tiếp cận mới của các cá nhân.

   Phát triển những kỹ năng và tri thức, trí tuệ cảm xúc cần thiết nhằm giúp học sinh có thể dễ dàng tiếp tục học tập ở các đại học trong và ngoài nước.

   Giáo dục hội nhập quốc tế, thành công trong tương lai.

  • Chương trình học tập

   Chương trình học được xây dựng chặt chẽ theo chương trình đào tạo bậc THCS và THPT do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Nhà trường chú trọng việc đảm bảo kiến thức trọng tâm, giúp cho học sinh luôn tự tin hoàn thành tốt những yêu cầu khảo thí do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

 

 

  Chương trình Giáo dục Hội nhập Quốc tế lấy chứng chỉ tiếng Anh IELTS cùng British Council và chương trình liên kết cùng Tổ chức giáo dục Nisai, Anh Quốc. Do giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam giảng dạy. Ngoài việc dạy các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, chương trình còn cung cấp cho học sinh những kiến thức về khoa học tự nhiên, xã hội và được trải nghiệm thực tế bên ngoài nhà trường có sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ.

 

  • Chương trình Giáo dục hướng nghiệp

   Học sinh được kiểm tra đánh giá năng lực, tư vấn hướng nghiệp để bố trí vào các lớp học phù hợp với trình độ, với khối thi đại học, đường hướng học tập ngay đầu năm lớp 10.

   Nhà trường xây dựng kế hoạch riêng, cụ thể hóa từng hoạt động của GV- HS trong từng Tháng- Quý – Học kì để định hướng học tập, nghề nghiệp cho học sinh, chú ý kèm cặp định hướng tư duy và tư tưởng đáp ứng các ngành nghề trong xã hội.

   Với cách làm này, gần như 100% học sinh đều đậu vào các trường Đại học, cao đẳng đúng nguyện vọng khi các em đều được học chương trình cơ bản song song với việc luyện thi đại học ngay từ năm lớp 10.

 

  • Chương trình Liên kết đào tạo quốc tế

   Liên kết với các đối tác du học đến từ hơn 100 trường Đại học - Cao đẳng trên khắp thế giới như University of Hull, University of Greenwich, University of Melbourne, University of Western Australia v.v..., chắp cánh ước mơ cho học sinh có dự định du học hoặc định cư nước ngoài.

   Liên kết với các tổ chức quốc tế để phát triển các kỹ năng cần thiết cho học sinh trên hành trình hội nhập quốc tế như: tổ chức thanh niên thế giới Aiesec...

 

 

  • Chương trình Bán trú, Nội trú – Gia đình thứ 2

   Mục tiêu xây dựng đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, quản sinh lấy phương châm Tất cả vì học sinh thân yêu để giáo dục nhân cách học sinh. Nhờ vậy, những học sinh chưa ngoan, sau một thời gian được nhận sự giáo dục đặc biệt bằng tình thương, các em đã có sự thay đổi trong nhận thức, hành vi, lối ứng xử, biết quan tâm đến người thân, biết sống có mục đích, ý nghĩa và xem trường như gia đình thứ hai, thầy cô bạn bè như người thân.

- Học 2 buổi/ngày: Sáng học từ 6 giờ 45 đến 11 giờ 05 (trưa về nhà ăn cơm, nghỉ ngơi); Chiều học từ 13 giờ 30 đến 17 giờ.

- Học bán trú: Sáng học từ 6 giờ 45 đến 11 giờ 05 (trưa ăn cơm, nghỉ ngơi phòng máy lạnh tại trường có giáo viên quản lí từ thứ 2 đến thứ 6), Chiều học từ 13 giờ 30 đến 17 giờ.

- Học bán nội trú: Sáng học từ 6 giờ 45 đến 11 giờ 05 (trưa ăn cơm, nghỉ ngơi phòng máy lạnh tại trường có giáo viên quản lí từ thứ 2 đến thứ 6), Chiều học từ 13 giờ 30 đến 19 giờ (bao gồm giờ truy bài buổi tối).