THAM QUAN VIỆN BẢO TÀNG MỸ THUẬT HCM - HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH 10A2

Du lịch là cơ hội để mỗi người khám phá và học hỏi nhiều điều thú vị từ vùng đất mới lạ. Ở khía cạnh khác, hoạt động du lịch giúp người dân địa phương thể hiện tình yêu với mảnh đất nơi mình gắn bó lâu dài và phát triển kinh tế.

Khi hiểu sâu sắc về từng con đường, từng góc phố, từng nếp sinh hoạt, họ sẽ là người có khả năng truyền tải tốt nhất nội dung đó đến du khách. Vì thế, không ai khác mà mỗi người dân địa phương chính là vị đại sứ du lịch tuyệt vời cho quê hương mình.

Sau đây mời thầy cô và các bạn theo chân Hướng dẫn viên du lịch lớp 10A2 tham quan “Viện bảo tàng Mỹ Thuật HCM” để khám phá những nét nổi bật và ý nghĩa từng tác phẩm nghệ thuật được trưng bày tại đây.

Toạ lạc tại địa chỉ số 97 Phó Đức Chính, quận 1, nằm cách trung tâm thành phố chỉ 10,2km nên việc di chuyển tới đây rất thuận tiện. Là điểm đến yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là những bạn thích khám phá văn hóa và nghệ thuật.

------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2023 – 2024

Phụ huynh có thể nhấn vào link sau đây để đăng ký và được tư vấn: https://forms.gle/PaxcmscWCf9d4DU88

Hiện tại nhà trường đã bắt đầu chương trình tuyển sinh cho năm học 2023 – 2024 với nhiều ưu đãi học phí dành riêng cho những học sinh đăng kí sớm nhất, Quý Phụ huynh có thể đặt lịch hẹn tư vấn và tham quan trường qua các kênh sau: Hotline: 0785 707279 - (028) 3894 0753

Website: phamngulaoedu.net

Địa chỉ: 528 Phan Văn Trị, P7, Gò Vấp

Linkyotube: https://youtu.be/mXUyn1H5LH0