Vì sao chọn THCS & THPT Phạm Ngũ Lão

- Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài nhiều tâm huyết, giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo là tấm gương cho học sinh về học tập suốt đời, đóng góp tích cực cho quá trình xây dựng môi trường giáo dục hội nhập quốc tế, thu hẹp khoảng cách giữa các nền văn hóa.

- Học sinh Phạm Ngũ Lão học tập song song hai chương trình: Chương trình của Bộ GD và ĐT Việt Nam, Chương trình tích hợp IELTS từ lớp 6 đến lớp 12 và các chương trình bổ trợ: tin học quốc tế MOS, STEAM...

- Liên kết với các đối tác du học đến từ hơn 100 trường Đại học - Cao đẳng trên khắp thế giới như University of Hull, University of Greenwich, University of Melbourne, University of Western Australia v.v..., chắp cánh ước mơ cho học sinh có dự định du học hoặc định cư nước ngoài.

- Liên kết với các tổ chức quốc tế để phát triển các kĩ năng cần thiết cho học sinh trên hành trình hội nhập quốc tế như: tổ chức thanh niên thế giới Aiesec...

 

- Phát triển các kỹ năng mềm thông qua các chương trình ngoại khóa và hoạt động trải nghiệm như: Địa điểm lịch sử bảo tàng áo dài, quy trình quản lý và sản xuất tại nhà máy Fujiwa, Showroom Samsung, trung tâm giáo dục kỹ năng SteamZone,...

- Các câu lạc bộ theo sở thích: CLB đá bóng, võ thuật, cầu lông, mỹ thuật, nhảy hiện đại, âm nhạc, bóng bàn, cờ vua, đàn ghita, piano, bóng rổ,…

- Các chương trình giao lưu quốc tế thường niên và du học ngắn hạn trải đều suốt năm học tạo cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế cho học sinh.

 

 

 

 

- Không gian chức năng, hạ tầng, cơ sở vật chất khang trang hiện đại: Tất cả phòng học đều trang bị máy chiếu, TV và máy lạnh.

- Không gian sân trường rộng rãi và thoáng mát với khuôn viên rộng hơn 4.000m2, có hội trường, sân bóng đá, thư viện, phòng máy tính, mang đến môi trường học tập năng động, toàn cầu cho học sinh.

 

 

- Chính sách học bổng nhằm tạo điều kiện và phát triển cơ hội học tập không những cho các bạn học sinh giỏi, xuất sắc mà còn cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

- Tạo điều kiện tốt nhất để các bạn học sinh tự do sáng tạo trong việc học và vận dụng các bài học vào thực tiễn, đặc biệt đề cao an toàn học đường, kết nối chặt chẽ giữa giáo viên và phụ huynh.