TUYỂN SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2023-2024

TUYỂN SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2023-2024
Chọn trường chuyển cấp cho con chưa bao giờ là việc dễ dàng? Nhất là đối với học sinh khối 6. Trường Phạm Ngũ Lão là trường học thân thiện, an toàn, cho con được tự do phát triển, nuôi dưỡng đam mê, năng khiếu để trở thành phiên bản tốt nhất của mình trong tương lai.
Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, là địa chỉ uy tín được phụ huynh tin chọn từ 1997.
Con được tận hưởng môi trường hội nhập quốc tế nhưng ba mẹ không lo lắng chi phí và đặc biệt có nhiều chương trình ưu đãi, học bổng khác, giảm áp lực tài chính cho phụ huynh.
Ngoài những môn học nằm trong quy định của Bộ GD&ĐT, Trường Phạm Ngũ Lão luôn chú trọng vào những môn học giúp trẻ phát triển được tư duy hội nhập toàn cầu.
Yên tâm học tiếng Anh với chương trình giảng dạy chuẩn Cambridge - giúp phát triển toàn diện bốn kỹ năng nghe - nói - đọc - viết cho học sinh.
Cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị giảng dạy chất lượng. Đáp ứng mọi nhu cầu học tập, thực hành, nghiên cứu và giải trí của học sinh.
Môi trường học tập an toàn với hệ thống camera được lắp đặt trong từng phòng học, phòng chức năng và tại khu vực khuôn viên trường.
Trở thành PNLers ngay hôm nay để được trải nghiệm môi trường hội nhập quốc tế
--------------------------------------------------------
Nhanh tay nhập học tại Trường Phạm Ngũ Lão trong tháng 3 này nhé!
Nhận ngay cơ hội học bổng và ưu đãi học phí
Đăng ký tư vấn và đặt lịch tham quan trường
Phụ huynh có thể nhấn vào link sau đây để đăng ký và được tư vấn: https://forms.gle/PaxcmscWCf9d4DU88
THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2023 – 2024
Hiện tại nhà trường đã bắt đầu chương trình tuyển sinh cho năm học 2023 – 2024 với nhiều ưu đãi học phí dành riêng cho những học sinh đăng kí sớm nhất, Quý Phụ huynh có thể đặt lịch hẹn tư vấn và tham quan trường qua các kênh sau:
Hotline: 0785 707279 - (028) 3894 0753
Địa chỉ: 528 Phan Văn Trị, P7, Gò Vấp.