TRƯỜNG THCS VÀ THPT PHẠM NGŨ LÃO ĐÓN NĂM MỚI VỚI NIỀM VUI VÀ THẮNG LỢI MỚI - HAPPY NEW YEAR 2023

TRƯỜNG THCS VÀ THPT PHẠM NGŨ LÃO ĐÓN NĂM MỚI VỚI NIỀM VUI VÀ THẮNG LỢI MỚI 
    Ngày đầu Năm mới 2023, Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão xin gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức, Quý phụ huynh và các em học sinh của Nhà trường - một năm mới với nhiều sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc và thành công!
    Năm 2022 qua đi với nhiều dấu mốc, thành tựu đáng ghi nhận của cả Thầy và trò Nhà trường. Là một năm chứng kiến Trường Phạm Ngũ Lão ngày càng lớn mạnh hơn với đầy ắp những sự kiện, những khoảnh khắc đáng nhớ, đáng tự hào.
Cũng trong suốt năm 2022, Fanpage Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão - kênh truyền thông chính thức của Nhà trường trên mạng xã hội cũng đã luôn nhận được theo sát và ủng hộ từ đông đảo cán bộ, giảng viên, quý phụ huynh và các em học sinh Nhà trường.
    Đây đã, đang và sẽ là nguồn động lực cổ vũ tinh thần lớn lao để đội ngũ biên tập viên, nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa trong năm 2023 để xứng đáng với kỳ vọng và sự quan tâm của mọi người dành cho, tiếp tục là kênh thông tin cung cấp chính xác, nhanh chóng, kịp thời và hấp dẫn các tin tức về Nhà trường, các sự kiện không thể bỏ lỡ của sinh viên.
    Một lần nữa trường Phạm Ngũ Lão chân thành bày tỏ sự cảm ơn tới quý độc giả vì sự đồng hành trong suốt thời gian qua.
    Năm mới 2023, Nhà Trường tin tưởng những thành công của năm 2022 sẽ được nối tiếp và Trang Fanpage Trường sẽ vẫn luôn là kênh thông tin thiết thực, gần gũi và bổ ích của các cán bộ, giáo viên , Quý phụ huynh, học sinh Nhà trường.
         HAPPY NEW YEAR