TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, THIẾT BỊ, ĐỒ CHƠI VÀ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP – BESS VIETNAM 2023”

BESS VIETNAM 2023 cũng là cơ hội để giáo viên và học sinh trường Phạm Ngũ Lão trải nghiệm công nghệ và tham dự các hội thảo chia sẻ về các giải pháp công nghệ giáo dục tân tiến trong việc quản lý, kiểm tra đánh giá và nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo. Với loạt giải pháp được trình diễn tại BESS tích hợp Công nghệ Giáo dục 4.0: Cloud computing, Big Data, AI, IoT, Block Chain, VR & AR, Metaverse,… cho mô hình giáo dục thông minh, trường học thông minh, lớp học thông minh.

Đặc biệt, tại BESS các em học sinh sẽ được tham gia bài kiểm tra hướng nghiệp Edumap, được các chuyên gia tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân, cũng như nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo trong việc học tập và khám phá thế giới xung quanh.

Các em học sinh khối 8 và khối 10 trường Phạm Ngũ Lão rất hân hạnh đại diện trường tham giao triển lãm BESS VIETNAM 2023. Đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến Sở Giáo dục và Đào tạo cũng như Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh đã tạo cơ hội cho các em tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn, mở ra các cơ hội kết nối, hợp tác tiềm năng trong công cuộc chuyển đổi số giáo dục.

Cùng xem lại nhưng trải nghiệm thú vị dưới link này nhé các em.

https://youtu.be/tfZUD5be0cc