TRAO TẶNG HỌC BỔNG "TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG" CHO HỌC SINH PHẠM NGŨ LÃO

TRAO TẶNG HỌC BỔNG "TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG" CHO HỌC SINH PHẠM NGŨ LÃO

 

Nằm trong chuỗi hoạt động khuyến học tiếp sức cho học sinh có gia cảnh khó khăn vững bước tới trường,Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão cùng Ngân hàng quân đội (MB bank) chi nhánh Bắc Sài Gòn và các mạnh thường quân đã tổ chức chương trình trao học bổng khuyến học khuyến tài “Tiếp sức đến trường ” cho học sinh Phạm Ngũ Lão.

43 học bổng trị giá từ 1.000.000đ đến 3.750.000đ đã được HĐQT trường Phạm Ngũ Lão thông qua quỹ khuyến học và đại diện lãnh đạo chi nhánh Ngân hàng MB - CN Bắc SG cùng các mạnh thường quân trao tặng cho 43 em học sinh (danh sách đính kèm).
 
 Đại diện trường Phạm Ngũ Lão, thầy Nguyễn Văn Phúc - hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của MB Bank Bắc Sài Gòn cùng các Mạnh thường quân đã góp phần giúp các em học sinh có nhiều cơ hội đến trường.
 
 Thông qua chường trình nhà trường mong các học sinh và tân học sinh vươn cao, bay xa để trau dồi kiến thức, mở cánh cửa tương lai bằng nỗ lực và ý chí, vượt qua những chướng ngại trong cuộc sống để về đích, đạt đến thành công. Những suất học bổng trao tặng các bạn không chỉ là một khoản tiền mà còn là sự tin yêu, động viên, gửi gắm chân thành của toàn xã hội để nâng đỡ ước mơ, giúp các bạn vững tin bước vào ngôi trường THPT, thực hiện hoài bão.
 
 Ngoài các suất học bổng khuyến học, Năm học 2021-2022 Trường Phạm Ngũ Lão còn tổ chức chương trình " NHẬP HỌC 0Đ " (nhập học trước đóng tiền sau) dành cho tân học sinh để giảm tài gánh nặng tài chính cho phụ huynh.