TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC HỌP PHỤ HUYNH CUỐI HỌC KỲ I NĂM HỌC 2022-2023

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC HỌP PHỤ HUYNH CUỐI HỌC KỲ I NĂM HỌC 2022-2023

Trong buổi họp ngày 12.01.2023, các bậc phụ huynh đã được lắng nghe thầy Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về công tác dạy và học của nhà trường cũng như thành tích mà các thầy cô và học sinh đạt được trong học kỳ vừa qua. Đồng thời triển khai kế hoạch học kỳ II năm học 2022-2023..

Với phương châm đẩy mạnh sự kết nối giữa gia đình và Nhà trường nhằm tạo môi trường giáo dục tốt nhất cho các con, đây là dịp để các giáo viên, nhân viên phụ trách và CMHS cùng nhìn lại những kết quả học sinh đã đạt được trong học kì đã qua và thống nhất những biện pháp phối hợp nhằm giáo dục, giúp đỡ học sinh đạt được những kết quả học tập và rèn luyện tốt hơn trong học kì tới. Qua đó giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được lộ trình học tập của con, những điểm mới của Nhà trường, tâm tư, nguyện vọng để từ đó thấu hiểu và động viên con học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Kết thúc buổi họp phụ huynh, cầm trên tay kết quả của con, nhiều phụ huynh thể hiện sự vui vẻ. Đó là niềm vui, niềm tự hào về những thành quả của sự cố gắng rèn luyện của con trong suốt một kỳ học qua. Đó cũng là niềm vinh dự về những kết quả, những thành công trong sự nghiệp “trồng người” của tập thể giáo viên, nhân viên Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão.

Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất tới những ý kiến đóng góp của quý phụ huynh trong suốt thời gian vừa qua để giúp nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.

Chúc thầy và trò Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão trong nửa chặng đường của năm học 2022 – 2023 sắp tới vẫn tiếp tục nhận được thật nhiều thành công hơn nữa!