THAO GIẢNG BỘ MÔN TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ: "BẢO VỆ MỘI TRƯỜNG"

Hưởng ứng phong trào đổi mới phương pháp dạy học, trường Phạm Ngũ Lão đã có nhiều giải pháp tích cực. Đặc biệt với bộ môn Tiếng Anh, giáo viên đã áp dụng phương pháp nâng cao năng lực người học như thuyết trình cá nhân, làm video clip bằng tiếng Anh. Nhờ đó, đã kích thích được khả năng tự học của các em.
Tiết học môn Tiếng Anh tại lớp 10A1, thay vì rụt rè, nhút nhát, không dám giơ tay phát biểu thì giờ đây các em học sinh đã tự tin, mạnh dạn hơn, không khí học tập diễn ra hào hứng, sôi nổi.
Bên cạnh đó các giáo viên cũng tích cực trao đổi với học sinh và khuyến khích học sinh giao lưu, tương tác với nhau, góp phần nâng cao các kỹ năng nghe, nói cho học sinh.
Cô Phù Thị Hồng Tâm, cho biết: Bản thân giáo viên chúng tôi phải chọn lựa những nội dung phù hợp trong từng bài giảng, chủ đề học tập; tăng cường các hoạt động trao đổi nhóm. Ngoài việc tăng cường ứng dụng CNTT, chúng tôi chọn lựa những nội dung phù hợp trong từng bài giảng, chủ đề học tập. Đối với lớp có nhiều học sinh có năng lực khá giỏi, chúng tôi tăng cường các hoạt động trao đổi nhóm, thuyết trình để phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đối với các lớp học sinh có lực học trung bình, yếu, không chọn môn tiếng Anh là môn thi xét tuyển Đại học, chúng tôi chú trọng việc củng cố kiến thức cơ bản cho các em. Cùng xem tiết thao giảng tiếng anh với chủ đề: "Bảo vệ môi trường" nhé.

Thời gian: tiết 3, sáng thứ Năm, 13/04/2023
Địa điểm: lớp 10A1
Giáo viên thực hiện: Cô Phù Thị Hồng Tâm
Thành phần tham dự:
Thầy Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng
Thầy Phạm Xuân Trường - Tổ trưởng bộ môn Tiếng Anh
Thầy Võ Anh Phương - GVBM Tiếng Anh
Tập thể học sinh lớp 10A1
Cảm ơn các thầy cô và toàn thể lớp 10A1 đã tham gia và hoàn thành tốt buổi thao giảng môn tiếng anh.

Một số hình ảnh và đường dẫn link video: 

https://youtu.be/XDqIQP88jI0

-------------------------

Nếu quý phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường học tập tích cực, tự tin, hạnh phúc, các em được phát triển toàn diện về tri thức lẫn cảm xúc và tinh thần, phụ huynh có thể nhấn vào link sau đây để đăng ký và được tư vấn: https://forms.gle/PaxcmscWCf9d4DU88

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2023 – 2024

Hiện tại nhà trường đã bắt đầu chương trình tuyển sinh cho năm học 2023 – 2024 với nhiều ưu đãi học phí dành riêng cho những học sinh đăng kí sớm nhất, Quý Phụ huynh có thể đặt lịch hẹn tư vấn và tham quan trường qua các kênh sau:

Hotline: 0785 707279 -   (028) 3894 0753

Website:  phamngulaoedu.net

Địa chỉ: 528 Phan Văn Trị, P7, Gò Vấp