THÀNH TÍCH CUỘC THI TIN HỌC VĂN PHÒNG THẾ GIỚI - VIETTEL 2023

MOSWC - Viettel 2023 là sân chơi Tin học uy tín, quy mô lớn nhất cả nước được mong chờ hàng năm của học sinh, sinh viên Việt Nam. Cuộc thi được đồng tổ chức bởi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam cùng sự tham gia ủng hộ của các bộ ngành và được tài trợ bởi Tập đoàn Viettel. Mùa giải năm nay có sự tăng trưởng lớn về số lượng thí sinh dự thi vòng loại với gần 2.200 thí sinh xuất sắc được tuyển chọn từ 240 đội tuyển của các tỉnh thành và các trường đại học, cao đẳng, phổ thông trên cả nước.

Mục tiêu tổ chức cuộc thi năm  nay nhằm khuyến khích thanh thiếu niên học tập, nâng cao năng lực số, đồng thời phát hiện các tài năng CNTT trong trường học, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục chuyển đổi số quốc gia và phát triển đất nước, phát huy mạnh mẽ tính sáng tạo, kiến thức, kỹ năng của thí sinh để giải quyết các vấn đề trong thực tế, ứng dụng vào đời sống xã hội.

 

Tranh tài cùng những bạn học sinh xuất sắc khác trên toàn quốc, các bạn học sinh PNL đã tự tin vượt qua kì thi đầy căng thẳng cùng với bảng thành tích rực rỡ trong cuộc thi MOSWC - VIETTEL 2023. Các thành tích ấn tượng lần lượt như sau:

Nguyễn Ngọc Thủy Tiên (975/1000)

Đỗ Minh Phương (914/1000)

Nguyễn Trung Tín (875/1000)

Nguyễn Dương Hoàng Long (850/1000)

Trương Trần Bảo Ny (685/1000)

Đặc biệt chúc mừng em Nguyễn Ngọc Thuỷ Tiên lớp 11B1, Xuất sắc giành vị trí thứ 13 khu vực Tp.HCM, đứng thứ 18 khu vực toàn miền Nam và đứng thứ 55 toàn quốc.

Đây cũng là đại diện trường đạt thành tích cao nhất, nhà trường tin chắc rằng năm học 2022 - 2023 sẽ là năm học thành công, thể hiện được thế mạnh phát triển toàn diện năng lực học sinh của trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão.

Cùng xem lại video tuyên dương ở link youtube dưới đây nhé các em.

https://youtu.be/KRQvLNlF9CI