NHỮNG GƯƠNG MẶT VÀNG CỦA TRƯỜNG THCS VÀ THPT PHẠM NGŨ LÃO

NHỮNG GƯƠNG MẶT VÀNG CỦA TRƯỜNG THCS VÀ THPT PHẠM NGŨ LÃO

Năm học vừa qua thầy và trò trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong các cuộc thi, hội thi. Nhà trường đã thực hiện tốt phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” tiếp tục đầu tư nâng cao chất lượng học sinh giỏi, phát hiện các tài năng trẻ và có kế hoạch bồi dưỡng, đẩy mạnh hoạt động khuyến học.
Trên con đường nỗ lực bền bỉ không biết mệt mỏi của thầy và trò có sự tiếp sức, đồng hành của các Quý Cha mẹ Học sinh, tâm huyết, tận tình dạy bảo của các thầy giáo, cô giáo, sự chỉ đạo sâu sát của Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban giám hiệu nhà trường cùng sự quyết tâm của các em học sinh.
Ngày mai đang mỉm cười với chúng ta. Ngày mai đem đến nhiều cơ hội và thách thức. Thầy tin rằng, với những gì đã đạt được, chắc chắn tuổi trẻ trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão sẽ vươn lên mạnh mẽ và hoàn thành xuất sắc nhất sứ mệnh của mình. Đó là những lời nhắn nhủ đầy tâm huyết với một niềm tin tưởng sắt đá mà thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Phúc gửi đến thầy và trò của nhà trường trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức tương lai.
Dưới đây là đại diện học sinh giỏi các cấp môn văn hoá và năng khiếu của trường Phạm Ngũ Lão. Một lần nữa chúc các em học sinh sống có lý tưởng, khát vọng sáng tạo trong học tập để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với truyền thống hiếu học, thi cử đạt kết quả cao của Trường.
 
 
THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021 – 2022
Tuyển sinh từ lớp 6 đến lớp 12
Hình thức: Xét tuyển học bạ
Thời gian tuyển sinh: Từ 01/04/2021 đến khi đủ chỉ tiêu
Thời gian nhận đặt giữ chỗ: Từ 01/06/2021
Hãy liên hệ với nhà trường để biết thêm thông tin chi tiết.
Địa chỉ: 528 Phan Văn Trị, P.07, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 028 38 940753 – 0785 707279
Email: tuyensinh@phamngulaoedu.net