LỄ TỰU TRƯỜNG VÀ ĐÓN HỌC SINH KHỐI 10 MỚI NĂM HỌC 2019-2020

LỄ TỰU TRƯỜNG VÀ CHÀO ĐÓN HỌC SINH KHỐI 10 NĂM HỌC 2019 – 2020

Hoà chung trong không khí sôi nổi của những ngày thu lịch sử kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Sáng ngày 01/8/2019, trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão long trọng tổ chức Lễ Tựu trường và Chào đón học sinh khối 10 năm học 2019 – 2020. Đến dự buổi lễ với thầy và trò nhà trường có sự hiện diện của ông  Vũ Khắc Hiệp, Chủ tịch HĐQT nhà trường; Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và đặc biệt là sự hiện diện của tất cả học sinh khối 10 mới năm học 2019 – 2020.

Mở đầu chương trình là phần chào đón các em học sinh khối 10. Thật vinh dự và tự hào được trở thành học sinh của ngôi trường mang tên một danh tướng đời Trần , Phạm Ngũ Lão.

 

Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ do đội văn nghệ nhà trường trình bày.

 Thầy Hiệu trưởng Phạm Xuân Trường chúc mừng tân học sinh khối 10 và dặn dò các em không ngừng học tập và rèn luyện để kế thừa truyền thống hiếu học và thành tích nhiều năm liền học sinh  đậu TN và Đại học 100% của nhà trường.

Đại diện học sinh khối 10 mới xúc động phát biểu cảm nghĩ.

   Ông Vũ Khăc Hiệp đại diện HĐQT chúc mừng các em học sinh khối 10 mới và cũng chia sẻ rằng bắt đầu từ năm học 2019-2020 trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão sẽ liên kết với trường Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh, hs học tai trường sau khi tốt nghiệp THPTQG sẽ được tuyển thẳng vào ĐH Quốc gia TP HCM. Đây là một thông tin hết sức vui mừng với thầy và trò nhà trường.

 

Với niềm phấn khởi, tự hào khi được vinh dự trở thành học sinh của trường Phạm Ngũ lão – ngôi trường có bề dày truyền thống dạy tốt- học tốt của thành phố Hồ Chí Minh, các em học sinh khối 10 nói riêng và học sinh toàn trường nói chung sẽ nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện. Tin tưởng rằng dưới sự dìu dắt của các thầy giáo, cô giáo cùng với sự cố gắng vươn lên của các em, từ mái trường này các em sẽ trưởng thành, sẽ có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, viết tiếp vào trang thành tích vẻ vang của nhà trường.

 

XT. Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão