LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2022 - 2023 TẠI TRƯỜNG THCS VÀ THPT PHẠM NGŨ LÃO

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2022 - 2023 TẠI TRƯỜNG THCS VÀ THPT PHẠM NGŨ LÃO

Trong không khí vui tươi của nhân dân cả nước chào mừng năm mới 2023, sáng ngày 12.01.2023, thầy và trò trường Phạm Ngũ Lão tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2022 - 2023. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của một năm học mà thầy và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nổ lực, phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Sau các nghi thức của buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Phúc – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2022– 2023, nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Cũng trong buổi lễ, thầy Đinh Hữu Đại đại diện nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng học sinh đạt thành tích trong học kỳ 1. Tổ chức phát thưởng cho các em học sinh giỏi, học sinh khá học sinh đạt thành tích cao qua các hoạt động phong trào.

Qua buổi lễ sơ kết phát thưởng giúp cho các em học sinh có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để làm đẹp thêm mái trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão mến yêu!

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2022- 2023 khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường Phạm Ngũ Lão quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh của buổi sơ kết học kỳ I: