Họp Phụ Huynh Học Sinh Khối 9 Hướng Dẫn Xét Tốt Nghiệp và Tư Vấn Tuyển Sinh 10 Năm học 2022 - 2023

Chủ trì buổi họp, Thầy Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai các nội dung liên quan đến thi học kỳ 2, cách thức xét tốt nghiệp Trung học cơ sở, đồng thời triển khai những yêu cầu cần thiết khi thi tuyển sinh lớp 10, định hướng để phụ huynh học sinh nắm bắt, đăng ký trường đúng thực lực học sinh và phối hợp cùng nhà trường trong công tác chuẩn bị thi, nhắc nhở cũng như quản lý thời gian học của học sinh để cho kết quả thi tuyển sinh lớp 10 đạt chất lượng tốt nhất.

Trường Phạm Ngũ Lão thành lập năm 1997, với hơn 26 năm hình thành và phát triển cùng không gian chức năng và hạ tầng, chương trình giáo dục hội nhập quốc tế tạo điều kiện cho sự phát triển liên tục của trường cũng như mang đến môi trường học tập tốt cho học sinh. Kết quả Tốt nghiệp THPT hằng năm luôn đạt 100%, tỉ lệ cao đậu vào các trường Đại Học - Cao Đẳng hàng đầu. Mỗi năm học tại trường là một năm học tập, phát triển thú vị, nhà trường không chỉ đáp ứng mà còn nâng cao về mọi mặt để đạt được mục tiêu và kế hoạch đã đề ra. Tập thể nhà trường luôn hướng đến mục tiêu cuối cùng là các em học sinh.

Nhà trường luôn nhận được sự tin tưởng và quan tâm từ quý phụ huynh học sinh, sự kết hợp chặt chẽ và sự ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh sẽ là nguồn động lực hỗ trợ to lớn. Hiện nay và về sau, Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão trân trọng sự đồng hành của quý Phụ huynh. Kính chúc Quý phụ huynh sức khỏe, thành công, nhiều niềm vui trong công việc và cuộc sống, cùng trường ngày càng phát triển và vững mạnh.