HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM 2023 – 2024 KHỐI 9 VÀ 12

Năm học 2023-2024 đang dần khép lại! Đây là dịp để các bạn học sinh nhìn lại quá trình học tập, nỗ lực của bản thân trong năm học vừa qua. Đồng thời, cũng là khoảng thời gian mà các bạn học sinh cuối cấp khối 9 và khối 12 chuẩn bị để bước vào một kỳ thi quan trọng. Đó là kỳ thi chuyển cấp dành cho các bạn học sinh khối 9 và kỳ thi THPT Quốc Gia dành cho các bạn học sinh khối 12.

Tham dự cuộc họp về phía nhà trường:

 - Thầy Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng nhà trường

 - Thầy Lê Hữu Long – Phó hiệu trường nhà trường

 - Các thầy cô giáo chủ nhiệm và giáo viên bộ môn

Và toàn thể các bậc phụ huynh học sinh khối 9 và khối 12.

Với khối 9, buổi họp báo cáo với các bậc phụ huynh về kết quả học tập cũng như khảo sát của khối 9, thống nhất định hướng kế hoạch ôn tập tiếp theo và hướng dẫn tuyển sinh kì thi vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2023-2024.

Giáo viên chủ nhiệm khối 12 đã thông báo kết quả học tập cũng như sinh hoạt của bạn tại trường, đồng thời chia sẻ kế hoạch ôn tập giai đoạn nước rút trước kỳ thi tốt nghiệp THPT dành cho học sinh cuối cấp.

Bằng sự cố gắng và nổ lực, các bạn đã có những thay đổi tích cực và ngày càng trưởng thành. Để làm được điều đó, không chỉ là nỗ lực của toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường mà còn là kết quả của sự tin tưởng và đồng hành từ các Quý phụ huynh.

Kỳ thi đang đến ngày một gần hơn, Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão chúc các em học sinh bình tĩnh, tự tin và chiến đấu hết mình! Thầy cô và bố mẹ sẽ luôn bên cạnh đồng hành, chắp cánh cho những bước đi “Xây dựng tương lai” của các em!