HỘI NGHỊ TRƯỞNG BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2022-2023

    Công tác phối hợp với cha mẹ học sinh là nhiệm vụ hàng đầu của trường Phạm  Ngũ Lão là cầu nối giữa phụ huynh với giáo viên và giữa giáo viên với học  sinh. Giữa gia đình và nhà trường luôn có mối gắn kết chặt chẽ đồng thời cha mẹ là đối tác vô cùng quan trọng góp phần to lớn để nhà trường hoàn thành mục tiêu giáo dục.

    Để đạt được mục tiêu đó, ngày 4 tháng 11 năm 2022 trường Phạm Ngũ Lão  long trọng tổ chức hội nghị họp ban đại diện phụ huynh học sinh đầu năm. Nhằm bàn bạc và đi đến thống nhất một số nội dung trong công tác giáo dục học  sinh. Đồng thời thông qua dự kiến thu chi trong năm học 2022 - 2023.

    Đến dự hội nghị có các ông bà trong ban thường trực cha mẹ học sinh, các đồng chí trong ban giám hiệu cùng đại diện giáo viên của các lớp tới dự đông đủ.

    Hội nghị diễn ra trong không khí làm việc khẩn trương và nghiêm túc. Mỗi cá nhân đều ý thức được tầm quan trọng trong công tác đầu năm. Những ý kiến đóng góp từ ban đại diện cha mẹ học sinh giúp cho tập thể CBGV nhà trường như được tiếp thêm sức mạnh làm việc trong những ngày tiếp theo.

   Kính chúc BĐDCMHS sức khỏe, luôn luôn sát cánh cùng nhà trường để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới.