HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 – 2023

[HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 – 2023]

   Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão vinh dự được đón tiếp bà Bà Nguyễn Thị Gái – Chủ tịch công đoàn giáo dục TP.HCM về tham dự và phát biểu tâm huyết cùng với Hội nghị. Đồng thời, sự có tham gia của thầy Vũ Khắc Hiệp – Chủ tịch hội đồng quản trị, thầy Lê Văn Thắm – Chủ tịch công đoàn nhà trường, thầy Nguyễn Văn Phúc – Hiệu trường nhà trường, cùng đại diện các phòng chuyên môn, cán bộ, giáo viên, công nhân viên toàn trường.

   Hội nghị Viên chức – Người lao động nhằm mục đích đánh giá, kiểm điểm những hoạt động giáo dục của nhà trường trong một năm học, từ đó đề ra phương hướng cho năm học tiếp theo. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí giáo viên, cán bộ nhân viên trong đơn vị được nói lên những suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân, tham gia đóng góp về phong trào thi đua các mặt hoạt động giáo dục... nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng trường học vững mạnh, công bằng và ngày càng phát triển. Ý thức được tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự tập trung cao.

   Đặc biệt, trong Hội nghị, các đồng chí tham dự đã được lắng nghe các ý kiến đóng góp của công đoàn viên, viên chức, người lao động trong nhà trường cho hoạt động chung. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm chung của tập thể sư phạm nhà trường. Đoàn Chủ tịch đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường phúc đáp các ý kiến đóng góp của công đoàn viên lao động nhà trường với đầy đủ thông tin, có ý nghĩa thuyết phục cao, gắn liền với thực tiễn hoạt động của nhà trường và nhận được sự nhất trí của toàn thể Hội nghị.

   Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2021-2022 đã mở ra một không khí thi đua sôi nổi, một tinh thần Đoàn kết – Chung sức – Chung lòng thực hiện nhiệm vụ năm học, với tinh thần Chủ động – Sáng tạo – Thân thiện – Toàn diện – Chuyên sâu, tập thể sư phạm nhà trường phấn đấu đưa trường Phạm Ngũ Lão tiếp tục khẳng định vị thế của mình đồng thời vươn lên một tầm cao mới trong năm học 2022-2023.