HỌC SINH TRƯỜNG PHẠM NGŨ LÃO VÀ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC HỌC BỔNG TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÊN THẾ GIỚI

Thuỷ Tiên là một học sinh giỏi, chăm ngoan của trường Phạm Ngũ Lão. Cô bé với thân hình nhỏ nhắn nhưng có "học lực khủng". Với sự nỗ lực học tập không ngừng nghỉ, suốt 3 năm học tại trường, thành tích của em luôn nằm ở top đầu, đại diện nhà trường đi chinh phục các cuộc thi lớn nhỏ, cấp Thành phố, cấp Quận, cuộc thi tin học văn phòng Thế giới, ielts... Song song với việc học, Tiên luôn biết sắp xếp và cân bằng thời gian tham gia các hoạt động ngoại khoá, phong trào thi đua giữa các lớp,...

Sự phấn đấu, trau dồi kiến thức của Tiên đã kết trái ngọt khi nay em thông báo mình đã trúng tuyển vào các trường Đại học top đầu trên Thế giới (Đại học Cincinnati - Hoa Kỳ, Đại học Wollongong - Úc,...)

Thông báo tin vui này với Quý thầy cô, Tiên không khỏi bày tỏ sự vui mừng và xúc động khi giấc mơ được học tập và khám phá thế giới tri thức rộng lớn đã được hiện thực hoá.

Thuỷ Tiên bày tỏ: "Em chân thành cảm ơn nhà trường đã tạo cơ hội cho em được học tập và phát triển trong một môi trường thân thiện, chất lượng đào tạo tốt, thầy cô luôn nhiệt tình và tâm huyết với nghề đã truyền đạt cho em một nền tảng kiến thức vững chắc để hôm nay em có cơ hội được tự hào khoe với bạn bè quốc tế rằng "Tôi là học sinh trường Phạm Ngũ Lão"

Đối với gia đình và nhà trường, đây không chỉ là niềm hạnh phúc mà còn là sự vinh dự và tự hào. Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường - Hiệu trưởng Nguyễn Văn Phúc đã gửi lời chúc đến Thuỷ Tiên: Chúc con gặt hái được thành công trên con đường học vấn và chạm đến đài vinh quang mà bản thân con đã mơ ước và nỗ lực bấy lâu nay.