HOẠT ĐỘNG

   HOẠT ĐỘNG " KHỞI NGHIỆP DÀNH CHO HỌC SINH" TRƯỜNG PHẠM NGŨ LÃO

   Các bạn PNLers trổ tài nấu ăn trong hoạt động “khởi nghiệp dành cho học sinh” thông qua mô hình bán thức ăn nhanh. Đây là hoạt động thú vị ngoài thể hiện tài năng chế biến món ăn, các bạn còn thử sức trong việc kinh doanh gian hàng nhỏ của mình.

   Với menu món ăn và thức uống đa dạng tại gian hàng của các bạn thì bên cạnh đó các bạn cũng bàn bạc, lựa chọn các món ăn để bày bán, giá cả sao cho phù hợp để phục phụ khách tham quan tại hội chợ. ,… Bên cạnh các món ăn ngon, rất nhiều loại đồ uống, nước giải khát, kem,…cũng được bày bán.

   Quan sát mới thấy những trạng thái cảm xúc mà dường như thường ngày các em chưa có cơ hội bộc lộ. Khi hào hứng chuẩn bị, trang trí món ăn;khi phấn khởi mời khách; khi hớn hở vì bán được hàng… Đó chính là sự nhiệt huyết, đó chính là sự sáng tạo và đó là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời.

   Kết thúc hội chợ, cho thấy các em không chỉ là những đoàn viên thanh niên tích cực mà còn là những “đầu bếp” giỏi, những “nhà kinh doanh” chuyên nghiệp. Đồng thời, thông qua chương trình nhà trường muốn trang bị kiến thức, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý chi tiêu, kỹ năng trưng bày sản phẩm... cho các bạn PNLers.

Link youtube: https://youtu.be/95WuM_F73LA

Một số hình ảnh của hoạt động