GÓC THÀNH TÍCH - CÔ NÀNG XINH ĐẸP VÀ TÀI NĂNG CỦA TRƯỜNG PHẠM NGŨ LÃO

Chúc mừng em Trương Phạm ThảoVy – Lớp 11B2 bằng sự nỗ lực không ngừng, quyết tâm và lòng say mê, Thảo Vy đã chứng minh tiềm năng lớn về Tài năng nghệ thuật của mình trong Trường và những hành trình trong tương lai. Trên con đường nghệ thuật, bạn đã và đang tham gia và đem lại những thành tích:

- Á quân tại Tiếu lâm tứ trụ nhí mùa 2

- Top 3 tại Thử tài siêu nhí mùa 2

- MC A Bạn đây rồi HTV

- Tham gia lớp nhạc Sunrise

- Và là Ca sĩ nhí – Diễn viên nhí – MC nhí – Vũ Công

Tiếp tục khẳng định tài năng của mình trên “đấu trường”, vừa qua, bạn Thảo Vy đã tham gia cuộc thi tài năng nghệ thuật múa Thái Ly năm 2024 và đạt “Giải tác phẩm xuất sắc nhất” do Đoàn Trường trung cấp múa thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Với thành tích này là minh chứng rõ ràng cho tài năng và sự cố gắng không ngừng của Thảo Vy trong việc phát triển kỹ năng trên con đường nghệ thuật của mình, từ những sân khấu đầu tiên tại trường học đến những sân khấu lớn hơn.

Bên cạnh việc theo đuổi ước mơ nghệ thuật, Thảo Vy còn đạt thành tích ấn tượng trong học tập và rèn luyện, đạt danh hiệu “học sinh 3 tốt” học sinh tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác năm 2024.

Một lần nữa, chúc mừng Thảo Vy và hy vọng em sẽ tiếp tục chinh phục những thành công mới, không ngừng vươn xa trong sự nghiệp nghệ thuật và học tập của mình!