DỰ ÁN LỚP HỌC CYBERSCHOOL - CYBERKIDS VIETNAM & THCS VÀ THPT PHẠM NGŨ LÃO

AN TOÀN TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG

 Với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, nhu cầu sử dụng mạng xã hội phục vụ cho công việc, học tập và giải trí ngày càng tăng cao ở mọi lứa tuổi. Đối với trẻ em, việc chưa phân biệt được nội dung tốt hay xấu trên mạng là vấn đề rất cần được quan tâm.

Nhằm mục đích giúp các em học sinh nâng cao ý thức tự bảo vệ bản thân trên mạng, trường Phạm Ngũ Lão kết hợp với tổ chức CyberKid Vietnam tổ chức buổi chia sẻ "An toàn trên không gian mạng" dành cho các iSer lớp 6 đến lớp 12.

 Thông qua những mini game thú vị, sự chia sẻ và tương tác với các Thầy Cô đến từ tổ chức CyberKid Việt Nam, các em học sinh đã biết cách bảo vệ bản thân từ các mối nguy hại trên không gian mạng:

- Nguy cơ bị đánh cắp danh tính;

- Bắt nạt trực tuyến;

- Quấy rối tình dục trực tuyến;

- Buôn bán người;

- Nghiện game;

- Lừa đảo;

- Tiếp cận nội dung bị nghiêm cấm, trái phép;

- .........

 Xin cảm ơn Quý Thầy Cô đến từ tổ chức CyberKids Vietnam đã mang đến những kiến thức, kĩ năng quý báu để các em học sinh trường Phạm Ngũ Lão biết tự bảo vệ bản thân trên môi trường không gian mạng.
Link video về dự án: 
https://youtu.be/3NLjnZOI1Ng 

 Nếu quý phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường học tập tích cực, tự tin, hạnh phúc, các em được phát triển toàn diện về tri thức lẫn cảm xúc và tinh thần, phụ huynh có thể nhấn vào link sau đây để đăng ký và được tư vấn: https://bit.ly/3O03cbr