Đại hội công đoàn cơ sở Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão nhiệm kỳ 2023-2028

    Đại hội công đoàn cơ sở Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão nhiệm kỳ 2023-2028

    Ngày 27/12/2022 vừa qua, Đại hội Công đoàn trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão nhiệm kỳ 2023-2028 được diễn ra thành công và tốt đẹp. Về tham dự Đại hội có cô Nguyễn Thị Gái, Chủ tịch công đoàn giáo dục TP.HCM. Về phía nhà trường, có thầy Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Vũ Khắc Hiệp – Chủ tịch hội đồng quản trị, thầy Lê Văn Thắm – Chủ tịch công đoàn nhà trường và cùng toàn thể đoàn viên trong nhà trường.

   Trong một buổi làm việc nghiêm túc, dân chủ; đại hội đã Thông qua và thảo luận đóng góp báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2022, quyết định phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028 của Công đoàn trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão. Đề xuất kiến nghị các nội dung, nhiệm vụ trình Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

   Nhìn lại nhiệm kỳ qua, Công đoàn trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão đã tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình cùng với lãnh đạo trường chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần và giám sát, kiến nghị với lãnh đạo đơn vị thực hiện đầy đủ và kịp thời các chế độ chính sách cho VCNLĐ, tích cực thực hiện các cuộc vận động và các phong trào, củng cố tổ chức Công đoàn cơ sở vững mạnh.

   Đại hội cũng đã thảo luận và đề xuất về những vấn đề liên quan đến nâng cao hiệu quả chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích của đoàn viên, VCNLĐ và hoạt động công đoàn. Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 là 03 đồng chí.

   Thông qua Đại hội này, công đoàn nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn tiếp tục đóng góp những ý kiến quý báu góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công đoàn cơ sở chúng ta trong nhiệm kỳ tới.

   Công đoàn THCS và THPT Phạm Ngũ Lão xin chân thành cảm ơn quý vị lãnh đạo, các vị khách quý dù bận rất nhiều việc nhưng đã dành thời gian quý báu đến dự, là vinh dự lớn cho Đại hội. Sự quan tâm lãnh đạo của công đoàn ngành giáo dục thành phố, sự phối hợp, giúp đỡ và tạo điều kiện BGH trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão là nguồn động viên to lớn, là nhân tố quan trọng đảm bảo mọi thành công trong các hoạt động của Công đoàn trong những năm qua và những năm tiếp theo.

Link youtube: https://youtu.be/ngwZwiYNL3s

Hình ảnh mô tả: