CHƯƠNG TRÌNH KỈ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS VÀ THPT PHẠM NGŨ LÃO (1997-2022)

Trường lấy làm vinh dự khi buổi lễ có sự hiện diện của quý vị đại biểu đại diện Sở giáo dục, đại diện Công đoàn giáo dục thành phố; đại diện chính quyền quận Gò Vấp, đại diện bộ Kế hoạch và đầu tư; đại diện chính quyền phường 7; đại diện Đại Học Văn Lang, Đại Học Hoa Sen…; đại diện trường THPT Nguyễn Công Trứ; Hội doanh nghiệp quận Gò Vấp, quý thầy cô, anh chị nhân viên, quý phụ huynh và các em học sinh thuộc các thế hệ, tình cảm của các cá nhân, đơn vị… đã gửi lẵng hoa, tranh, vật phẩm chúc mừng.

Thầy Nguyễn Văn Phúc – hiệu trưởng Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão đã có đôi lời phát biểu và khen thưởng các cá nhân, tập thể có những đóng góp tích cực trong những năm phát triển trường.

Bên cạnh đó là những video về hành trình 25 năm xây dựng và những hoạt động công tác của thầy cô và học sinh trong một năm học vừa qua. 

Trong bầu không khí trang trọng, ấm áp, Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão đã khép lại thành công tốt đẹp. Đây chính là một ký ức khó quên trong lòng người tham dự và một lời hẹn đáng mong cho cho tương lai mở rộng phía trước của Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão chúng ta. 
Cùng xem lại một số khoảnh khắc tại buổi lễ và hành trình của trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão trong 25 năm vừa qua trên kênh youtube của trường nhé.
https://www.youtube.com/watch?v=ZXv9LdyQsdg