CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP LIÊN MÔN KẾT HỢP ANH VĂN TẠI SHOWROOM SAMSUNG 68 VIỆT NAM - KHÔNG GIAN TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO

   Chuỗi “series nhiều tập” hoạt động trải nghiệm học tập liên môn kết hợp anh văn nước ngoài đã quay trở lại. Với cuộc hành mới, các bạn Trường Phạm Ngũ Lão được trải nghiệm thực tế tại địa điểm công nghệ - trung tâm trải nghiệm Samsung 68.

   Ngoài sự tự tin, chủ động khi giao lưu với giáo viên nước ngoài thì việc kết hợp với tổ hợp môn toán – tin đã mang lại những kiến thức bổ ích và thực tiễn.

   Đồng thời, đến với trung tâm các em sẽ được trải nghiệm và tương tác với các thiết bị thông minh như thiết bị di động và nghe nhìn, điện gia dụng, các hệ sinh thái lý tưởng và khu trải nghiệm giải trí thực tế ảo.

   Nhà trường chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo công ty. Đã tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh trường Phạm ngũ lão có một buổi hoạt động ngoại khóa vô cùng ý nghĩa và thú vị tại trung tâm trải nghiệm samsung 68.

   Cùng xem lại khoảnh khắc "phá đảo" thế giới công nghệ tại Trung tâm trải nghiệm Samsung 68 của các bạn học sinh trường Phạm Ngũ Lão nhé.

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2023 – 2024

Phụ huynh có thể nhấn vào link sau đây để đăng ký và được tư vấn: https://forms.gle/PaxcmscWCf9d4DU88

Hiện tại nhà trường đã bắt đầu chương trình tuyển sinh cho năm học 2023 – 2024 với nhiều ưu đãi học phí dành riêng cho những học sinh đăng kí sớm nhất, Quý Phụ huynh có thể đặt lịch hẹn tư vấn và tham quan trường qua các kênh sau: Hotline: 0785 707279 - (028) 3894 0753

Website: phamngulaoedu.net

Địa chỉ: 528 Phan Văn Trị, P7, Gò Vấp

Link youtube: https://youtu.be/JReersZ_LDg

Một số hình ảnh: