CHUNG TAY GÓP SÁCH - ƯƠM LẤY MẦM XANH

Nhằm xây dựng chương trình mang ý nghĩa xã hội và giáo dục cho học sinh về lòng nhân ái, biết quan tâm đến bạn bè có hoàn cảnh khó khăn, biết quý trọng và giữ gìn sách vở. Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão phát động phong trào quyên góp sách cho học sinh khó khăn nơi vùng cao với chủ đề: “Chung tay góp sách – Ươm lấy mầm xanh”.

Qua phong trào quyên góp sách, trường mong muốn các thầy cô và các em học sinh chia sẻ rộng rãi những cuốn sách còn sử dụng được. Mỗi cuốn sách cũ sẽ là những người bạn mở ra những chân trời lạ đối với người đọc mới. Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì và phát triển tốt phong trào sẻ chia này để tạo điều kiện cho những học sinh gặp nhiều khó khăn có đủ sách giáo khoa khi đến trường trong năm học mới.

Đặc biệt mỗi cá nhân khi quyên góp sách số lượng từ 2 kg trở lên, bạn sẽ nhận được 1 chậu cây nhỏ với nhiều màu sắc.

Thể loại sách nhận quyên góp gồm:

- Sách giáo khoa lớp 10 và lớp 12;

- Sách tham khảo có liên quan;

- Sách văn học, nghệ thuật, lịch sử Việt Nam và Thế giới;

- Các truyện cổ tích, dân gian Việt Nam và Thế giới.

Thời gian nhận quyên góp: Từ ngày 23/05 đến ngày 30/06/2023

Địa điểm nhận sách: "Phòng giám thị" Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão

-------------------------------

Nếu quý phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường học tập tích cực, tự tin, hạnh phúc, các em được phát triển toàn diện về tri thức lẫn cảm xúc và tinh thần, phụ huynh có thể nhấn vào link sau đây để đăng ký và được tư vấn: https://forms.gle/PaxcmscWCf9d4DU88

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2023 – 2024

Hiện tại nhà trường đã bắt đầu chương trình tuyển sinh cho năm học 2023 – 2024 với nhiều ưu đãi học phí dành riêng cho những học sinh đăng kí sớm nhất, Quý Phụ huynh có thể đặt lịch hẹn tư vấn và tham quan trường qua các kênh sau:

Hotline: 0785 707279 -   (028) 3894 0753

Website:  phamngulaoedu.net

Địa chỉ: 528 Phan Văn Trị, P7, Gò Vấp