|| RECAP SAIGON YOUTH PROGRAM 2022 - THCS VÀ THPT PHẠM NGŨ LÃO ĐỒNG HỢP TÁC GIN HOUSE ||

"Ngày đi, tháng chạy, năm bay. Thời gian nước chảy, chẳng quay được về".

Mỗi người có cho mình mỗi quỹ thời gian khác nhau và những mục tiêu, dự định khác nhau. Nhưng không phải ai cũng có thể làm chủ được quỹ thời gian của chính mình. Từ đó, kỹ năng quản lý thời gian được nhiều bạn trẻ quan tâm và rèn luyện. Quản lý thời gian là quá trình kế hoạch và thực hành việc kiểm soát một cách có ý thức một đơn vị thời gian dùng trong một hoặc một chuỗi các hoạt động cụ thể, để tăng tính hiệu quả, hiệu suất hay năng suất.

Viết tiếp sứ mệnh giúp đỡ các bạn trẻ kiến tạo chính mình, tạo bước đệm phát triển bản thân cho các bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất. Gin-House cùng các cộng sự đã tâm huyết thực hiện SaiGon Youth Program 2022 về chủ đề Time Management vào ngày 07.08.2022 vừa qua tại Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão.

Chương trình đã thực hiện thành công qua nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế, những người bạn đã cùng nhau tương tác, ngồi lại để chiêm nghiệm, đúc kết những kinh nghiệm cho bản thân, hình thành những nền tảng đầu tiên cho kỹ năng quản lý thời gian. Và bây giờ hãy cùng các Giner nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện lần này nhé!

----------------------------

 

Zalo

 

 

 

Zalo

 

 

 

Zalo

 

 

 

Zalo

 

 

 

Zalo

 

 

 

Zalo

 

 

 

Zalo

 

 

 

Zalo

 

 

 

Zalo

 

 

 

Zalo