TỔ CHỨC THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT KHỐI 12 CHO HỌC SINH TRƯỜNG PHẠM NGŨ LÃO: TRẬT TỰ - AN TOÀN – NGHIÊM TÚC

Với hơn 27 năm hình thành và phát triển, Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão được đánh giá là một trong những trường tư thục tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh. Kết quả Tốt nghiệp THPT hằng năm luôn đạt 100%; tỉ lệ cao đậu vào các trường Đại Học - Cao Đẳng hàng đầu.

Để đạt được kết quả đó, Nhà trường thường xuyên tổ chức thi thử tốt nghiệp THPT dành cho khối 12 hằng năm. Mới đây, vào 2 ngày 13-14/06 nhằm giúp cho học sinh làm quen với cường độ của các môn thi tốt nghiệp. Kỳ thi thử được diễn ra và được tổ chức nghiêm túc, an toàn, trật tự, đúng quy định, đảm bảo “thi thử như thi thật”, trong tất cả các khâu của kỳ thi như: lập danh sách phòng thi, gắn số báo danh cho từng học sinh; lịch thi từng buổi, từng môn, hình thức thi, thời gian làm bài;…

Đặc biệt đề thi thử của từng môn thi được biên soạn đúng cấu trúc theo bộ đề thi mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Việc tổ chức thi thử đã đạt mục tiêu đề ra - đó là giúp học sinh lớp 12 có cơ hội làm quen với kỳ thi tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, nhờ chấm và sửa lỗi trực tiếp trên bài làm nên sau khi trả bài thi, học sinh có thể thấy được đầy đủ những ưu điểm và hạn chế trong cách làm bài của mình.

Từ đó giúp các em cập nhật, bổ sung các kiến thức, kỹ năng còn thiếu và rút kinh nghiệm về kỹ thuật làm bài thi (tự luận và trắc nghiệm). Đồng thời, điều chỉnh phương pháp ôn tập phù hợp cho học sinh để các em đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Cuối cùng, Trường Phạm Ngũ Lão chúc các bạn bình tĩnh, càng khó khăn lại càng phải nỗ lực, đạt điểm cao trong kì thi Tốt Nghiệp nhé.

TRƯỜNG THCS VÀ THPT PHẠM NGŨ LÃO
Giáo dục hội nhập Quốc tế
Môi trường học tập phát triển toàn diện 
Website: https://phamngulaoedu.net
Youtube: https://www.youtube.com/@phamngulaoofficial9383
Tiktok: https://www.tiktok.com/@thcsthptphamngulao1997
Địa chỉ: Số 528 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0785 707279 - (028) 3894 0753
THÔNG TIN NHẬP HỌC NĂM HỌC 2024 - 2025
Hiện tại nhà trường đã bắt đầu chương trình tuyển sinh cho năm học 2024 – 2025 với nhiều ưu đãi học phí dành riêng cho những học sinh đăng kí sớm nhất, Quý Phụ huynh có thể đặt lịch hẹn tư vấn và tham quan trường.
Đăng ký tư vấn ngay tại: https://forms.gle/1XXa4NDuUnvQ9LiD6