TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH VÀ TOÀN THỂ CÁN BỘ - GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS VÀ THPT PHẠM NGŨ LÃO NĂM HỌC 2022 - 2023

Ngày 16/02/2022 Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão phối hợp với Trung tâm y tế quận Gò Vấp khám sức khỏe định kỳ cho 100% học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường. 

Các nội dung khám đó là: Đo chiều cao, cân nặng, đo thị lực, huyết áp, khám răng, hệ tiêu hóa, hô hấp, khám ngoài da…Đây là việc làm hàng năm mà Y tế học đường nhà trường kết hợp với Trung tâm y tế quận Gò Vấp với mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn với gia đình và các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả. 

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh, cán bộ, giáo viên và nhân viên hàng năm là một việc làm thiết thực và vô cùng quan trọng. 

Qua đó các thầy cô giáo, các em học sinh được tư vấn và có kiến thức về phòng chống bệnh tật cho bản thân đồng thời nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác vệ sinh học đường, đảm bảo yêu cầu đề ra. 

Dưới đây là một số hình ảnh khám sức khỏe định kỳ tại trường Phạm Ngũ Lão.