THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG PHẠM NGŨ LÃO HÂN HOAN CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Sáng ngày 05/9/2023, trường Phạm Ngũ Lão đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024. Buổi Lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đại diện chính quyền địa phương, HDQT, BGH trường Phạm Ngũ Lão , các vị khách quý cùng toàn thể các em học sinh.

Nhân dịp này, nhà trường cũng trao học bổng “Top 10 học sinh PNL có điểm thi cao, đậu và học các ngành đến các bạn cựu học sinh của trường đây sẽ là niềm tự hào của nhà trường khi là người truyền lửa cho các thế hệ học sinh trở thành những người thầy, người cô tiếp tục ươm mầm tri thức Phạm Ngũ Lão. Ngoài ra Trường cũng trao các giải phong trào, hoạt động thể dục thể thao, “Tài năng PNL”,..

Với hơn 26 năm hình thành và phát triển, thành tích mà thầy và trò trường Phạm Ngũ Lão đạt được đã được qua việc nhiều năm liền đã tạo động lực để trường phát triển mạnh mẽ vươn xa hơn nữa.

Tin rằng với những gì đã đạt được, năm học mới mở ra, Trường Phạm Ngũ lão sẽ giữ vững quyết tâm với đúng Tuyên ngôn sứ mệnh Mỗi Giáo viên – Nhân viên – Học sinh Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão phấn đấu phát triển tri thức, tư duy độc lập, chủ động và theo các giá trị Chân – Thiện – Mỹ, trở thành nền tảng vững chắc để hướng tới kỷ nguyên hội nhập quốc tế.

Linkyoutube: https://youtu.be/x4i-2-UKRyA