SINH HOẠT DƯỚI CỜ - CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC: “PHIÊN TOÀ GIẢ ĐỊNH XÉT XỬ HÀNH VI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”.

Nhằm giáo dục ý thức chấp hành nội quy nhà trường và luật pháp cho học sinh, sáng nay, thứ Hai 10/4/2023, trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão đã thực hiện chuyên đề: “PHIÊN TOÀ GIẢ ĐỊNH XÉT XỬ HÀNH VI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”.

Chuyên đề đã có tác động mạnh mẽ và nêu cao vai trò trách nhiệm của người giáo viên trong giáo dục đạo đức cho học sinh. Đồng thời nâng cao nhận thức về việc chấp hành nội quy và luật pháp của học sinh, vận dụng được phương pháp giáo dục cho học sinh vào giải quyết tình huống cụ thể, hướng tới môi trường học tập an toàn và thân thiện.

Cùng xem lại video minh hoạ cho chuyên đề phiên toà giả định của buổi chia sẻ đầy bổ ích sáng nay nhé các em.

Đường dẫn link video: https://www.youtube.com/watch?v=SVhVkGsbLmc

---------------------------

Nếu quý phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường học tập tích cực, tự tin, hạnh phúc, các em được phát triển toàn diện về tri thức lẫn cảm xúc và tinh thần, phụ huynh có thể nhấn vào link sau đây để đăng ký và được tư vấn: https://forms.gle/PaxcmscWCf9d4DU88

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2023 – 2024

Hiện tại nhà trường đã bắt đầu chương trình tuyển sinh cho năm học 2023 – 2024 với nhiều ưu đãi học phí dành riêng cho những học sinh đăng kí sớm nhất, Quý Phụ huynh có thể đặt lịch hẹn tư vấn và tham quan trường qua các kênh sau:

Hotline: 0785 707279 -   (028) 3894 0753

Website:  phamngulaoedu.net

Địa chỉ: 528 Phan Văn Trị, P7, Gò Vấp