PHẠM NGŨ LÃO “DẤU ẤN TUỔI 18” – TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH: NIÊN KHOÁ 2021 - 2024

Sáng ngày 22/06/2024, Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão đã tổ chức buổi Lễ trưởng thành và tri ân của học sinh lớp 12 với chủ đề “Dấu ấn tuổi 18”. Tham dự buổi lễ có sự tham gia của Hội đồng trường, Ban giám hiệu, quý thầy cô, quý phụ huynh và cùng toàn thể các em học sinh khối 12 niên khóa 2021-2024.

Lễ Tri ân và Trưởng thành là cơ hội để các em tri ân công ơn sinh thành dưỡng dục của ông bà cha mẹ, tri ân tấm lòng của thầy cô giáo đã dìu dắt nên người. Và hơn hết, buổi lễ cũng đánh dấu sự khép lại hành trình ba năm THPT của các em, một hành trình với biết bao kỉ niệm thân thương và đáng quý. Cảm xúc dâng trào qua lời tâm sự đầy yêu thương của Thầy hiệu trưởng – Nguyễn Văn Phúc, lời phát biểu chất chứa nhiều cảm xúc và những lời nhắn nhủ, dặn dò để các em vững tin bước tiếp chặng đường phía trước.

Trong buổi lễ, các em học sinh đã có những khoảnh khắc đáng nhớ khi nhìn lại hành trình đã qua, lắng nghe những lời dạy bảo, những lời chúc mừng từ thầy cô và cha mẹ. Những giọt nước mắt, những nụ cười hạnh phúc đều đã góp phần tạo nên một buổi lễ thật sự ấm áp và xúc động. Buổi lễ kết thúc lưu lại những kỷ niệm đẹp, ý nghĩa của mỗi thành viên niên khóa 2021 - 2024 về những năm tháng được học dưới mái trường Phạm Ngũ Lão.

“Lễ trưởng thành và tri ân” diễn ra thành công tốt đẹp trong những cảm xúc, những nụ cười xen lẫn những giọt nước mắt của thầy trò, phụ huynh. Chúc các em may mắn, thành công, có đủ bản lĩnh để đương đầu với chặng đường tương lai phía trước. Nhà Trường luôn tự hào về các em !!!