NHỮNG LƯU Ý VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA

 

Chắc hẳn giai đoạn này các sĩ tử 2k6 đang rất nôn nao vì kỳ thi Tốt nghiệp THPT đang bước vào giai đoạn nước rút. Để quá trình đăng ký dự thi được thuận lợi, nhà trường đã tổ chức cho giáo viên hướng dẫn các em thực hiện thao tác ngay trên máy tính của trường, dưới đây là một số lưu ý để Quý phụ huynh cùng các em học sinh nắm rõ để việc đăng ký diễn ra suôn sẻ.

1. Nắm rõ thời gian đăng ký dự thi THPTQG Cổng đăng ký trực tuyến sẽ được mở từ 02/5/2024 đến 17h ngày 10/5/2024. Các bạn nhớ ghi chú thời gian này vào lịch cá nhân hoặc sổ tay để đăng ký đúng thời hạn nhé.

2. Cẩn thận trong việc chuẩn bị hồ sơ và thực hiện các thao tác đăng ký Mặc dù Bộ GD-ĐT, nhà trường và các trang thông tin điện tử đăng tải các hướng dẫn vô cùng chi tiết, tuy nhiên trong quá trình thao tác các bạn có thể gặp những khó khăn nhất định. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay các giáo viên để được hỗ trợ kịp thời các bạn nha.

3. Đừng quên kiểm tra kỹ các thông tin để tránh sai sót nhé.

4. Chủ động theo dõi quá trình đăng ký và luôn giữ tinh thần vui vẻ. Chúc các sĩ tử ôn tập tốt và có kết quả thi như mong đợi nhé!

_________________________________________________________________

TRƯỜNG THCS VÀ THPT PHẠM NGŨ LÃO

Giáo dục hội nhập Quốc tế

Môi trường học tập phát triển toàn diện

Website: https://phamngulaoedu.net

Youtube: https://www.youtube.com/@phamngulaoofficial9383

Tiktok: https://www.tiktok.com/@thcsthptphamngulao1997

Địa chỉ: Số 528 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0785 707279 - (028) 3894 0753