LỄ TỔNG KẾT VÀ KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2022 - 2023

   Những cánh phượng hồng đã nở rộ khắp sân trường, báo hiệu một mùa hè nữa lại tới. Vậy là hành trình 2022-2023 của Trường Phạm Ngũ Lão cũng đã khép lại với nhiều dấu ấn khó phai.
   Đây là dịp để thầy và trò Trường Phạm Ngũ Lão cùng nhìn lại một năm học với nhiều thắng lợi đáng tự hào và khen thưởng những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học qua.
   Năm học 2022-2023 là một trong những năm học đầy yêu thương và hạnh phúc với nhiều hoạt động bổ ích và những cuộc thi giúp học sinh có cơ hội thể hiện năng lực. Học sinh trường PNL đã xuất sắc đạt giải trong Cuộc thi như: IELTS, giải thể thao cấp Thành phố,.... Ngoài ra còn có các giải thưởng cao về Cuộc thi Tin học MOS do IIG tổ chức. Đặc biệt, tại buổi Tổng kết còn vinh danh các tập thể xuất sắc dẫn đầu trong các hoạt động phong trào của Nhà trường.
   Không khí tại buổi lễ được diễn ra vui tươi với các tiết mục văn nghệ sôi động, thú vị do đội văn nghệ nhà trường và các lớp biểu diễn. Phát biểu tại buổi Lễ Tổng kết, Thầy Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời chia sẻ đầy cảm xúc, động viên các bạn học sinh luôn không ngừng nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập để đạt được ước mơ, hoài bão của bản thân.
   Buổi Lễ tổng kết khép lại với những nụ cười tươi vui của cả thầy và trò.
   Cuối cùng, Kính chúc quý thầy cô giáo sức khỏe và chúc toàn thể học sinh nhà trường có một kỳ nghỉ hè an vui, nhiều năng lượng.

Linkyoutube: https://youtu.be/Tm-_Y3T6DsM