LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024 - TRƯỜNG PHẠM NGŨ LÃO TỰ HÀO NHÌN LẠI

Ngày 24/05/2024 vừa qua, trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024.

Đây là dịp để nhà trường đánh giá việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, đồng thời tuyên dương khen thưởng các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

Ông Vũ Khắc Hiệp - Chủ tịch Hội động trường

Bà Vũ Thị Thanh Huyền - Giám đốc Điều hành và Nhân sự - Thành viên Hội đồng trường

Thầy Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Lê Hữu Long - Phó hiệu trưởng nhà trường

Trưởng Ban đại diện CMHS trường

Cùng toàn thể giáo viên, CB - CNV và các em học sinh

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2023 - 2024. Năm học này mặc dù còn nhiều khó khăn, tuy nhiên với sự quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu của thầy và trò nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công.

Để ghi nhận sự đóng góp của thầy và trò nhà trường; trong buổi lễ tổng kết: nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể, thầy cô giáo cũng như các em học sinh đã đạt được thành tích xuất sắc qua các kì thi, các phong trào thi đua trong năm học 2023 - 2024.

Nhà trường cũng xin được cảm ơn sự đồng hành của các bậc phụ huynh học sinh trong năm học vừa qua.

Khép lại năm học 2023 – 2024 với biết bao niềm vui, niềm tự hào. Chúc các bạn học sinh có một kì nghỉ hè vui – khỏe – an toàn, đặc biệt xin gửi lời chúc đến các bạn học sinh khối 12, đạt thành tích cao nhất trong kì thi Tốt nghiệp THPT 2024 sắp tới.

#truongthcsvathptphamngulao