LẾ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023 - 2024

Ngày 12/01/2024 vừa qua, trường THCS - THPT Phạm Ngũ Lão đã long trọng tổ chức Lễ Sơ Kết Học Kì I, năm học 2023 – 2024
 
Tham dự buổi lễ, nhà trường vinh dự đón tiếp:
 
+ Cô Vũ Thanh Huyền - Hội đồng nhà trường
 
+ Thầy Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng nhà trường
 
+ Thầy Lê Hữu Long - Phó hiệu trưởng nhà trường
 
+ Cùng toàn thể giáo viên, Đại diện CMHS và các em học sinh.
 
Buổi Lễ Sơ Kết Học Kỳ I là dịp để nhìn lại nửa chặng đường của một năm học mà thầy và trò nhà trường đã cùng nhau phấn đấu, rèn luyện. Qua đó, buổi lễ đã khen thưởng các học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào, nhà trường vinh dự khi đạt thành tích "Nhất toàn trại" tại Hội trại truyền thống 9/1. Đó là thành quả cho sự nỗ lực, trách nhiệm của thầy trò trường Phạm Ngũ Lão.
 
Thông qua buổi lễ, nhà trường nêu rõ nhiệm vụ, phương hướng học tập trong học kỳ II. Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng với hy vọng về một học kỳ mới sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích mới.
 
Một năm cũ đã dần dần khép lại, mùa xuân sắp tới hé mở niềm vui, học kỳ II của năm học 2023 - 2024 cũng đã bắt đầu khởi động, trường THCS - THPT Phạm Ngũ Lão xin chúc các em sẽ mạnh khỏe, tự tin và chăm chỉ học tập thật tốt để đạt kết quả cao hơn nữa. Đó cũng chính là mong muốn to lớn của thầy cô và các bậc phụ huynh. Hy vọng rằng khi bước sang một học kỳ mới, tất cả các em học sinh của trường chúng ta sẽ luôn giữ vững phong độ và phát huy tinh thần học tập hết mình.