LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM 2023 TẠI KHU DI TÍCH RẠCH GẦM – XOÀI MÚT CỦA CÁC BẠN HỌC SINH TRƯỜNG THCS VÀ THPT PHẠM NGŨ LÃO

 LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM 2023
TẠI KHU DI TÍCH RẠCH GẦM – XOÀI MÚT CỦA CÁC BẠN HỌC SINH TRƯỜNG THCS VÀ THPT PHẠM NGŨ LÃO.
   Sáng ngày 31/3/2023, tại di tích lịch sử cấp quốc gia khu di tích Rạch Gầm – Xoài Mút, chi đoàn trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho hơn 300 em học sinh nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
   Tháng ba - tháng Thanh niên cũng là tháng của tuổi trẻ đầy sức sống, hoài bão; tháng của niềm khát khao dâng hiến sôi sục trong lồng ngực; tháng thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết nơi trái tim mỗi người Đoàn viên. Hòa chung với những “ngọn lửa” trên khắp mọi nẻo đường Tổ quốc, “Tiếp lửa anh hùng – Thắp sáng tương lai”.
Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh.
   Song song với việc kết nạp Đoàn, các bạn được trải nghiệm cảm giác mặc trong mình áo bà ba và thử sức các trò chơi, văn hóa của miền sông nước (miền Tây Nam Bộ) tại khu du lịch sinh thái Lan Vương. Tham gia vui chơi các hoạt động:
      Trò chơi bơi thuyền bắt vịt.
      Trò chơi đi dây văng, cầu cau không tay vịn
      Thi “khéo tay hay làm” như đổ bánh xèo miền Tây.
   Các bạn PNLers rất thích thú, có những trải nghiệm mới và đáng nhớ trong chuyến đi này.
   Hãy cùng nhau xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ và vui nhộn này nhé !!!

------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2023 – 2024
Phụ huynh có thể nhấn vào link sau đây để đăng ký và được tư vấn: https://forms.gle/PaxcmscWCf9d4DU88
Hiện tại nhà trường đã bắt đầu chương trình tuyển sinh cho năm học 2023 – 2024 với nhiều ưu đãi học phí dành riêng cho những học sinh đăng kí sớm nhất, Quý Phụ huynh có thể đặt lịch hẹn tư vấn và tham quan trường qua các kênh sau:
Hotline: 0785 707279 - (028) 3894 0753
Website: phamngulaoedu.net
Địa chỉ: 528 Phan Văn Trị, P7, Gò Vấp

Linkyotube: https://youtu.be/tMV-lfYPRq0

Một số hình ảnh: