KHÓA HỌC LẬP TRÌNH ROBOT CÔNG NGHỆ, XU THẾ CỦA TƯƠNG LAI

Khoảng thời gian từ 10 tuổi trở lên là độ tuổi vàng để trẻ có thể phát triển khả năng tư duy của mình tốt nhất. Thay vì các con tham gia các hoạt động bình thường bên ngoài chúng ta có thể rèn luyện tư duy của trẻ bằng cách học lập trình robot. Cùng trường Phạm Ngũ Lão tìm hiểu khoá học lập trình robot nhé.
Ngày 07/09/2023 vừa qua, nhà trường đã phối hợp cùng với công ty torotic tổ chức một buổi gặp mặt và trải nghiệm về lập trình robot.
 
Qua buổi trải nghiệm, giúp các em học sinh có tính sáng tạo, tỉ mỉ và tạo ra những sản phẩm lập trình trên robot tại nhà. Những sản phẩm các em học sinh làm ra sẽ được sở hữu riêng và làm các dự án thú vị. Khi các em đã hoàn thiện các khóa học lập trình robot, các em có thể phát triển các dự án robot dựa trên các công ty lớn về lập trình cấp cao như Java, Python++,......Các em học sinh tiếp cận lập trình thân thiện và vui vẻ sẽ hình thành nền tảng tư duy logic vững chắc và là hành trang hỗ trợ con trong tương lai.
 
Nếu quý phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường học tập tích cực, tự tin, hạnh phúc, các em được phát triển toàn diện về tri thức lẫn cảm xúc và tinh thần, phụ huynh có thể nhấn vào link sau đây để đăng ký và được tư vấn: https://forms.gle/PaxcmscWCf9d4DU88
THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2023 – 2024
 Hiện tại nhà trường đã bắt đầu chương trình tuyển sinh cho năm học 2023 – 2024 với nhiều ưu đãi học phí dành riêng cho những học sinh đăng kí sớm nhất, Quý Phụ huynh có thể đặt lịch hẹn tư vấn và tham quan trường qua các kênh sau:
 
Hotline: 0785 707279 - (028) 3894 0753
 Địa chỉ: 528 Phan Văn Trị, P7, Gò Vấp
Link youtube: https://youtu.be/qlO7AkwAIkA