HỌC SINH TRƯỜNG PHẠM NGŨ LÃO VÀ DẤU ẤN HÀNH TRÌNH RỰC RỠ TẠI SÂN CHƠI TRÍ TUỆ - KỲ THI OLYMPIC THÁNG 4 TP.HCM NĂM HỌC 2024

Mặc dù với quỹ thời gian có hạn, nhưng với sự quyết tâm cao của các bạn học sinh và các thầy cô đã tận dụng tối đa thời gian để ôn tập, ngoài ra các thầy cô còn tự nguyện lên lớp bổ sung kiến thức cho các em học sinh, tăng cường ra đề kiểm tra kiến thức theo hướng phát triển năng lực, chấm bài, sửa lỗi cho các em học sinh.

Không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô, các bạn học sinh đã xuất sắc giành những giải cao tại Kỳ Olympic tháng 4 TP.HCM năm 2024.

+ Bạn Đoàn Nam Kha Insya - Lớp 11B7 đã xuất sắc giành được HUY CHƯƠNG VÀNG môn Tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của cô: Dương Thị Hiền.

+ Bạn Hà Trung - Lớp 11B7 đã xuất sắc giành được HUY CHƯƠNG ĐỒNG môn Hoá học dưới sự hướng dẫn của cô: Phạm Khánh Nam.

Nhà trường xin được chúc mừng và tuyên dương các em học sinh đạt giải. Thành tích đáng tự hào này không chỉ là niềm vui với bản thân các em học sinh và gia đình mà còn là động lực, là món quà ý nghĩa ghi dấu những nỗ lực, sự cố gắng của thầy và trò nhà trường.

Hy vọng ngọn lửa tri thức này còn thắp sáng hơn nữa sẽ là điểm tựa vững chắc để các bạn có nhiều nỗ lực phấn đấu trong các cuộc thi khác, đồng thời là động lực để các bạn học sinh trong nhà trường quyết tâm thi đua giành thành tích cao.

------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2024 - 2025

Hiện tại nhà trường đã bắt đầu chương trình tuyển sinh cho năm học 2024 – 2025 với nhiều ưu đãi học phí dành riêng cho những học sinh đăng kí sớm nhất, Quý Phụ huynh có thể đặt lịch hẹn tư vấn và tham quan trường qua các kênh sau:

Đăng ký tư vấn ngay tại: https://forms.gle/1XXa4NDuUnvQ9LiD6

Hotline: 0785 707279 - (028) 3894 0753

Website: phamngulaoedu.net

Địa chỉ: 528 Phan Văn Trị, P7, Gò Vấp