HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ANH VĂN NƯỚC NGOÀI KẾT HỢP LIÊN MÔN TẠI NHÀ MÁY FUJIWA VIỆT NAM

Tiếp nối “serise” hoạt động trải nghiệm liên môn kết hợp anh văn nước ngoài. Cuộc hành trình này, các bạn học sinh trường Phạm Ngũ Lão đã có cơ hội tham gia trải nghiệm thực tế tại Nhà máy Fujiwa Việt Nam tại Củ Chi.
Bên cạnh việc, giao lưu với giáo viên nước ngoài tạo điều kiện cho các bạn học sinh tự tin, chủ động và rèn luyện nói tiếng Anh cũng như kết hợp với tổ hợp môn hóa – sinh mang lại những kiến thức bổ ích và thực tiễn.
Đồng thời, theo chương trình tham quan học tập ngoại khóa của nhà trường. Hoạt động trải nghiệm thực tế tại nhà máy, các em sẽ tìm hiểu dây chuyền sản xuất, quá trình hình thành, các khâu chuẩn bị để tạo ra sản phẩm từ ion kiềm cao cấp như nước uống ion kiềm Fujiwa và một số sản phẩm khác.
Nhà trường xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty TNHH Fujiwa đã tạo điều kiện tốt nhất, để các bạn học sinh trường Phạm Ngũ Lão có một buổi hoạt động ngoại khóa vô cùng ý nghĩa và thú vị tại Nhà máy.
Cùng xem lại một số khoảnh khoắc vui tươi, phấn khởi của các em học sinh nhé các bạn.

--------------------------------
Nếu quý phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường học tập tích cực, tự tin, hạnh phúc, các em được phát triển toàn diện về tri thức lẫn cảm xúc và tinh thần, phụ huynh có thể nhấn vào link sau đây để đăng ký và được tư vấn: https://forms.gle/PaxcmscWCf9d4DU88
THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2023 – 2024
Hiện tại nhà trường đã bắt đầu chương trình tuyển sinh cho năm học 2023 – 2024 với nhiều ưu đãi học phí dành riêng cho những học sinh đăng kí sớm nhất, Quý Phụ huynh có thể đặt lịch hẹn tư vấn và tham quan trường qua các kênh sau:
Hotline: 0785 707279 - (028) 3894 0753
 Website: phamngulaoedu.net
Địa chỉ: 528 Phan Văn Trị, P7, Gò Vấp

Link yotube: https://youtu.be/vX2m9rIv9ck

Một số hình ảnh: