Cảm nghĩ thầy Hoàng Văn

     "Cho tới tận bây giờ tôi vẫn không quên được cái cảm giác hạnh phúc của buổi chiều tháng 8 năm ấy, khi tôi đến trường nhận công tác. Mới đó mà đã 16 năm trôi qua.

     Ở ngôi trường Phạm Ngũ Lão tôi đã có những người bạn đồng nghiệp rất chân tình, giúp nhau trong chuyên môn và chia sẻ một phần khó khăn của nhau trong cuộc sống. Phạm Ngũ Lão thật sự là một gia đình hạnh phúc của tôi.

     Mỗi sáng mai thức dậy, đôi khi tôi cảm thấy mệt mỏi; nhưng tôi nhớ bài toán hôm qua còn vài em chưa hiểu đang chờ ở lớp, tôi lại vui vẻ đến trường để cảm nhận hết cái tình thương thầy trò mà các em đã dành cho tôi. Một bài toán giải xong là thầy trò tôi lại có thêm niềm vui mới và tự động viên nhau vượt qua cái khó của kỳ thi cam go sắp tới.

      Đến với Phạm Ngũ Lão thật sự đã làm tôi yêu hơn cái nghề giáo của mình và cũng thấm thía, tò mò hơn những tâm hồn cực kỳ phong phú của các em học sinh.

      Thay cho lời kết của cảm nghĩ này, tôi muốn nói rằng: “Nếu như được chọn lại nghề, tôi vẫn tự hào xin chọn nghề giáo và được dạy ở trường Phạm Ngũ Lão đến cuối đời dạy học của mình”.

    Thầy Hoàng Văn - GV dạy toán 12A2