Cảm nghĩ HS Quang Đức

Khi nói tới Trường Phạm Ngũ Lão, em rất tự hào khi mình là học sinh của Trường, điều mà em trân trọng nhất khi tới trường là bước tiến để em thực hiện ước mơ của mình.

Trường dạy em rất nhiều điều mà sau này nó là hành trang để em bước vào Đại học, em cám ơn các Thầy Cô rất nhiều và đặc biệt là thầy Hiệu trưởng và đặc biệt hơn nữa là Thầy Vũ Ngọc Phúc là giáo viên chủ nhiệm suốt 3 năm. Thầy giúp đỡ em rất nhiều và em rất biết ơn.

Tới năm lớp 12, khi mà em chuẩn bị bước vào kì thi Trung học phổ thông Quốc Gia, nhà trường đã tạo điều kiện rất nhiều, đặc biệt là khi em chọn tổ hợp xã hội để học, đã được các thầy cô giúp đỡ rất nhiều, đó là Thầy Long dạy môn Lịch sử - GDCD, Thầy Phú dạy môn Địa Lý, hai thầy đã truyền tải cho em rất nhiều kiến thức bổ ích, với những giờ học kết hợp với trò chơi, làm cho tụi em rất hứng thú và không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Em có được kết quả như ngày hôm nay là nhờ công ơn của tất cả các thầy cô trường Phạm Ngũ Lão đã tâm huyết dạy dỗ hết lòng đối với việc học cũng như vui chơi khi là em học sinh của trường.
SV TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP.HCM
Cựu học sinh niên khóa 2015-2018