Cảm nghĩ HS Ngọc Thúy

“Trường tôi tôi yêu mái trường của tôi , rộn tiếng chim ca ríu rít trên cành “ đây có lẽ là bài thân thuộc nhất khi em nói về mái trường .

Mái trường THCS –THPT Phạm Ngũ Lão cho em rất nhiều cung bậc cảm xúc . Đặc biệt là những giờ học thú vị , những giờ ra chơi đầy ắp tiếng cười , những giờ sinh hoạt đầy bổ ích. Điều em ấn tượng nhất là mái trường thân yêu của em . Em cũng hiểu rằng trường đẹp vậy là do được thầy cô gíao dục , ân cần , bảo ban chúng em có ý thức giữ gìn của công , chăm sóc bảo vệ cây xanh , các cô chú lao công chăm chút dọn dẹp không quản nắng mưa .

Được học dưới mái trường em rất vinh hạnh vì đội ngũ giáo viên luôn trao dồi những kiến thức , những bài học ý nghĩa giúp em trưởng thành hơn biết đứng lên sau những lần vấp ngã , ở trường những người bạn thân của em cùng những người bạn đồng hành cùng em vượt qua những chuyện buồn trong cuộc sống, giúp đỡ em trong học tập .

Vì thế thầy cô , bạn bè giờ đây đã thành gia đình thứ hai của em , cũng như các bạn học sinh ở dây , bởi nơi đây nhân cách của chúng em được hình thành ước mơ dần được chấp cánh . Nơi đây em sẽ luôn dùng trí óc và con tim để khắc ghi từng kỉ niệm , từng chút một về mái trường thân yêu gần gủi, ấm áp , chất lượng , tự hào .
Ngọc Thúy lớp 11A1
Niên khóa 2017-2020