Cảm nghĩ Cô Kiều Linh

   Tuy chỉ mới công tác tại trường được 2 năm nhưng đối với tôi Phạm Ngũ Lão chính là ngôi nhà thứ hai của mình.Ở đây, tôi luôn được sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của các đồng nghiệp và sự yêu thương, qu‎í mến của các em học sinh.

Trường Phạm Ngũ Lão hiện tại đã được xây dựng rất khang trang, cở sở vật chất đầy đủ, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh học tập, rèn luyện tại trường mà còn cho giáo viên chúng tôi có môi trường giảng dạy rất tốt. Điều đặc biệt, trường Phạm Ngũ Lão cũng đang từng bước xây dựng nền Giáo dục hội nhập quốc tế nên tôi tin khi các em học tập tại trường sẽ có cơ hội phát triển tương lai nhiều hơn.

Nhân đây, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Hội đồng quản trị, BGH nhà trường đã cho tôi có cơ hội giảng dạy tại trường. Cảm ơn quí thầy, cô đồng nghiệp đã luôn giúp đỡ để tôi công tác tốt.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến quí phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng và đến học tập tại trường. Sự tin tưởng của quí phụ huynh và các em chính là động lực để tôi luôn cố gắng phấn đấu hết mình hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần đưa thành tích của trường ngày càng nâng cao hơn.

Và cuối cùng, tôi xin chúc Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão luôn gặt hái được những thành công trên con đường Giáo dục hội nhập quốc tế!

Cô Đinh Thị Kiều Linh - GV dạy văn