THÔNG BÁO VV KÉO DÀI THỜI GIAN NGHỈ HỌC CỦA HỌC SINH ĐẾN HẾT THÁNG 2 NĂM 2020

    Căn cứ công văn  số 544/ UBND-VX ngày 14 tháng 02 năm 2020 của Uỷ ban nhân dân TP HCM về kéo dài thời gian tạm nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên thành phố Hồ Chí Minh  do dịch bệnh Covid-19 đến hết tháng 02 năm 2020.

Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão thông báo:

  1. Toàn thể CB-GV-NV và học sinh tiếp tục được nghỉ học đến hết tháng 02 năm 2020.
  2. Vì thời gian nghỉ dài, rất mong Quý phụ huynh tiếp tục quan tâm và cùng thầy cô đồng hành với các em với những việc làm cụ thể sau:

-        Nhắc nhở các em tránh đến chỗ đông người; nếu có việc cần thiết phải đi, nhớ đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên. Tăng cường uống nước chanh, sả,…. để tăng sức đề kháng cho cơ thể; ngủ đủ giấc. Trong khi đó, PH vẫn phải đi làm, đi siêu thị …; do vậy, PH cũng cần lưu ý các biện pháp phòng tránh cần thiết.

-       Nhà trường tiếp tục có kế hoạch gửi nội dung ôn tập tại nhà cho các em ở tất cả các khối lớp. Bắt đầu từ sáng thứ hai (17/02), PH nhắc nhở các em nghiêm túc thực hiện theo yêu cầu thầy cô đã gửi. Giữ liên lạc với GVCN hàng ngày bằng các hình thức điện thoại, email, zalo, messenger, … để nhận và gửi thông tin kịp thời.

   3. Chúng ta cùng nhau phòng tránh dịch bệnh vì sức khỏe là quan trọng trước hết, nhưng vẫn bảo đảm sẽ hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Chân thành cảm ơn quý Phụ huynh!

                                                                                                                                        HIỆU TRƯỞNG