THÔNG BÁO VV KÉO DÀI THỜI GIAN NGHỈ HỌC CỦA HỌC SINH ĐẾN HẾT NGÀY 05-4-2020

     Thực hiện Công văn số 888/UBND-VX ngày 13/3/2020 của Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên thành phố do dịch bệnh Covid-19 gây ra, và  tiếp theo các Thông báo của Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão, nay Lãnh đạo nhà Trường thông báo cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường tiếp tục thực hiện những nội dung sau:
1- Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 05 tháng 4 năm 2020.
Trong thời gian nghỉ, đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hạn chế đi lại, nhất là đi du lịch. Đối với học sinh nếu không có gì việc thực sự cần thiết thì hạn chế tối đa ra khỏi nhà; tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn phòng chống dịch bệnh, ATGT…; dành thời gian để ôn tập, củng cố kiến thức. Tích cựctham gia các bài học trực tuyến của GV nhà trường cũng như khai thác các ứng dụng học trực tuyến khác để học và nghiên cứu kiến thức mới nhằm giúp cho việc học lại sau khi nghỉ dài ngày được thuận lợi.
2- Theo dõi chặt chẽ diễn biến của dịch bệnh trên các phương tiện thông tin chính thống để có biện pháp phòng, chống và kịp thời ứng phó khi có dịch.
Lưu ý: Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tuyệt đối không đưa các thông tin sai sự thật về tình hình dịch bệnh, nhất là đưa lên các trang mạng xã hội.
3- Quý thầy cô GVCN tích cực liên hệ, giám sát việc học tập cũng như tình hình sức khỏa của học sinh qua trang thông tin riêng của lớp và thông báo kịp thời với BGH hàng ngày qua trang ZALO của GVCN.

4. Quý thầy cô giáo viên bộ môn tiếp tục thực hiện các kế hoạch giảng dạy tích cực trên các trang trực tuyến của nhà trường, trên trang cá nhân … để giảng dạy, cung cấp tài liệu cho học sinh học tập tại nhà.

5. Nhà trường kính nhờ quý phụ nhuynh tiếp tục quản lý và nhắc nhở các con việc học cũng như phòng, chống dịch bệnh trong thời gian nghỉ và sau khi trở lại trường, lớp; những học sinh có triệu chứng sốt, ho, khó thở… Phụ huynh thông báo ngay cho giáo viên chủ nhiệm và cơ quan y tế gần nhất.
6, Cán bộ, giáo viên khi có dấu hiệu bất thường hoặc các triệu chứng sốt, ho, khó thở…kịp thời báo cáo về số điện thoại Hiệu trưởng số 0903886741; NV Y tế Cô Tươi: số 0985025299 để chỉ đạo xử lý và báo cáo cấp trên theo quy định.
7. Trong những ngày giáo viên và học sinh nghỉ học trên, lãnh đạo nhà trường, phòng tuyển sinh, giáo vụ, bảo vệ vẫn làm việc. Đồng thời, thực hiện nhiệm vụ báo cáo kịp thời tình hình phòng, chống dịch của nhà trường về Sở Giáo dục và Đào tạo 
 Đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nghiêm túc theo dõi và thực hiện./.