HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN HỘI CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2019-2020

          Chiều ngày 16 tháng 8 năm 2019, Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão đã tổ chức thành công HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN HỘI CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2019 – 2020

Đến dự với Hội nghị có thầy Phạm Xuân Trường – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Các Đại biểu tham dự Hội nghị

Sau phần giới thiệu, Hội nghị được nghe báo cáo đánh giá hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2019 – 2020 do ông Trịnh Công Hùng – Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh trình bày với những nhiệm vụ cụ thể: Phối hợp chặt chẽ hơn nữa giữa nhà trường và Hội, giữa các thành viên trong Ban đại diện Hội nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục của nhà trường; Quan tâm hỗ trợ vật chất lẫn tinh thần, đặc biệt là các phong trào thi đua của nhà trường.

  Ông Trịnh Công Hùng - Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh báo cáo trước Hội nghị

Hội nghị được nghe thầy giáo Phạm Xuân Trường – Hiệu trưởng nhà trường khái quát lại những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019 -2020. Thầy Hiệu trưởng đã ghi nhận và khẳng định: Có được những kết quả tốt đẹp trên chính là nhờ sự nỗ lực cố gắng của tập thể CB, GV, NV nhà trường đồng thời cũng là sự thể hiện biết bao công sức, tâm huyết của các bậc phụ huynh đã đồng tâm, đồng lòng, đồng sức hỗ trợ động viên cả vật chất lẫn tinh thần cho nhà trường, nhất là sự năng nổ nhiệt tình của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong năm học vừa qua.

Thầy Phạm Xuân Trường - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước Hội nghị

   Hội nghị thảo luận các vấn đề về cơ sở vật chất, về nề nếp học tập, giáo dục đạo đức học sinh, chú trọng phát triển các mũi nhọn, với mục đích nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các em rèn luyện học tập đạt kết quả cao. Hội nghị đã lắng nghe, chia sẻ những tâm tư tình cảm và giải thích thỏa đáng những băn khoăn còn vướng mắc của một số vị đại diện các chi hội. đồng thời cũng khen ngợi sự nổ lực cố gắng của thầy và trò nhà trường trong suốt thời gian qua, đặt kỳ vọng lớn đối với sự phát triển của nhà trường… 

Hội nghị ghi nhận sự đóng góp nhiệt tình của các vị trong ban đại diện Hội trong năm qua và thống nhất tín nhiệm giữ lại Ban thường trực hội Cha mẹ học sinh năm học 2019 - 2020 gồm 3 vị: 

1. Ông Trịnh Công Hùng             - Hội trưởng 

2. Ông Trương Thanh Thuận      - Hội Phó

3. Bà Trần Thị Diễm My             - Ủy viên

 

BGH nhà trường tặng hoa và chúc mừng Ban thường trực mới

Thay mặt BGH nhà trường, thầy Phạm Xuân Trường - Hiệu trưởng nhà trường và Ông Trịnh Công Hùng- Hội trưởng Hội CMHS nhà trường đã ký Quy Chế Phối hợp giữa nhà trường và Hội CMHS năm học 2019-2020.

     Với sự đồng lòng nhất trí cao về Nghị quyết, Hội nghị Ban đại diện Hội CMHS năm học 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự đồng sức, đồng lòng với những nhiệm vụ đặt ra của nhà trường trong năm học là nguồn động viên lớn đối với tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục rèn đức, luyện tài, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

     

  Sự gắn kết chặt chẽ, khăng khít giữa nhà trường và Ban đại diện CMHS, sự quan tâm của cha mẹ học sinh, tin tưởng rằng nhà trường sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa trong năm học 2019 – 2020.

XT. Trường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão